Làm sao để đánh giá một diễn đàn seo là chất lượng?

Tin Tức Sức Khỏe

Hệ thống diễn đàn seo đóng góp một phần không hề nhỏ vào công cuộc leo thang lên thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm Google Search!

Khi tôi thực hiện bài viết này, với từ khóa “diễn đàn seo” có khoảng 840.000 kết quả (trong 0,36 giây tìm kiếm). 100 kết quả tìm kiếm đầu tiên gần như là 100 diễn đàn cả.

diễn đàn seo đóng góp 1 phần lớn cho chiến dịch seo

Vậy làm sao để đánh giá được đâu là một diễn đàn seo chất lượng?

 Để đánh giá 1 diễn đàn bất kỳ chất lượng hay không điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến đó chính là tình trạng spam trên diễn đàn đó. Nếu các thành viên chăm chỉ thảo luận, đóng góp xây dựng diễn đàn, không có spam thì khả năng cao đó đã là 1 diễn đàn chất lượng để bạn có thể xây dựng liên kết rồi.
Điều thứ 2 chúng ta cần quan tâm đó là số lượng link out (liên kết đến website bên ngoài) trên toàn trang web. Liên kết giúp bạn có thứ hạng tốt hơn trên Google Search, do đó tình trạng mua bán liên kết xảy ra rất nhiều và không ngừng gia tăng. Có rất nhiều webmaster tham lam bán quá nhiều text link toàn trang dẫn đến tình trạng website bị giảm đi chất lượng quá nhiều, thậm chí có thể bị Google phạt vì tham gia thao túng kết quả tìm kiếm!
Cuối cùng là chúng ta quan tâm đến chỉ số Alexa Rank và DA PA của MOZ. Đối với Alexa Rank chỉ số càng bé càng tốt, nó thể hiện diễn đàn có nhiều người truy cập. Đối với DA PA ngược lại, chỉ số này càng cao càng tốt. DA và PA được chia trên thang điểm từ 1 đến 100, khởi đầu 1 tên miền mới sẽ có điểm cả 2 chỉ số này đều là 1, qua thời gian phát triển, mỗi tháng MOZ API sẽ cập nhật 1 lần lúc đó bạn sẽ có cơ hội được tăng điểm!
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thuốc điều trị bệnh ký sinh trùng
Tin Tức Sức Khỏe
Các tiêu chí để đánh giá diễn biến tốt do can thiệp của điều trị bệnh ký sinh trùng

Để đánh giá được diễn biến tốt do can thiệp điều trị bệnh do các loại ký sinh trùng gây ra cho bệnh nhân, người ta đã đưa ra ba tiêu chí. Bao gồm có khỏi bệnh về mặt lâm sàng, khỏi bệnh ký sinh trùng về mặt xét nghiệm …

thuốc điều trị bệnh ký sinh trùng
Tin Tức Sức Khỏe
Diễn biến của một bệnh ký sinh trùng (tiếp theo)

Những diễn biến của một bệnh ký sinh trùng được chia làm ba hình thức diễn biến là hình thức tự diễn biến, diễn biến do can thiệp điều trị và diễn biến sau khi mắc bệnh. Contents1 Diễn biến do can thiệp điều trị:1.1 đánh giá can thiệp có …

ho gà
Tin Tức Sức Khỏe
ho gà

Contents1 Định nghĩa2 Dịch tễ học3 Lâm sàng Định nghĩa Bệnh của trẻ nhỏ, rất dễ lây và gây thành dịch, đặc biệt bởi một chứng xuất tiết ở đường hô hấp và những con ho rũ rượi Từ ngày có các kháng sinh các biến chứng do bội nhiễm …

>