Làm sao để đánh giá một diễn đàn seo là chất lượng?

Tin Tức Sức Khỏe

Hệ thống diễn đàn seo đóng góp một phần không hề nhỏ vào công cuộc leo thang lên thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm Google Search!

Khi tôi thực hiện bài viết này, với từ khóa “diễn đàn seo” có khoảng 840.000 kết quả (trong 0,36 giây tìm kiếm). 100 kết quả tìm kiếm đầu tiên gần như là 100 diễn đàn cả.

diễn đàn seo đóng góp 1 phần lớn cho chiến dịch seo

Vậy làm sao để đánh giá được đâu là một diễn đàn seo chất lượng?

 Để đánh giá 1 diễn đàn bất kỳ chất lượng hay không điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến đó chính là tình trạng spam trên diễn đàn đó. Nếu các thành viên chăm chỉ thảo luận, đóng góp xây dựng diễn đàn, không có spam thì khả năng cao đó đã là 1 diễn đàn chất lượng để bạn có thể xây dựng liên kết rồi.
Điều thứ 2 chúng ta cần quan tâm đó là số lượng link out (liên kết đến website bên ngoài) trên toàn trang web. Liên kết giúp bạn có thứ hạng tốt hơn trên Google Search, do đó tình trạng mua bán liên kết xảy ra rất nhiều và không ngừng gia tăng. Có rất nhiều webmaster tham lam bán quá nhiều text link toàn trang dẫn đến tình trạng website bị giảm đi chất lượng quá nhiều, thậm chí có thể bị Google phạt vì tham gia thao túng kết quả tìm kiếm!
Cuối cùng là chúng ta quan tâm đến chỉ số Alexa Rank và DA PA của MOZ. Đối với Alexa Rank chỉ số càng bé càng tốt, nó thể hiện diễn đàn có nhiều người truy cập. Đối với DA PA ngược lại, chỉ số này càng cao càng tốt. DA và PA được chia trên thang điểm từ 1 đến 100, khởi đầu 1 tên miền mới sẽ có điểm cả 2 chỉ số này đều là 1, qua thời gian phát triển, mỗi tháng MOZ API sẽ cập nhật 1 lần lúc đó bạn sẽ có cơ hội được tăng điểm!
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức Sức Khỏe
Chữa rối loạn cương dương chỉ với Formula For Men

Thực tế, dấu hiệu rối loạn cương dương không khó nhận biết, nhưng phần lớn nam giới không thẳng thắn thừa nhận và tìm cách khắc phục cũng như có sự chia sẻ với bạn đời. Tình trạng lâu ngày kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến thể chất …

Tin Tức Sức Khỏe
Formula For Men – Giải pháp mới giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương cho nam giới

Rối loạn cương dương là một trong những rắc rối khó nói mà không ít cánh mày râu hiện đang gặp phải. Bởi vậy, việc tìm hiểu về nguyên nhân và các biện pháp chữa trị, cải thiện tình trạng này luôn là điều được nhiều người quan tâm. Trong …

Tin Tức Sức Khỏe
Sâm Ashwagandha – thảo dược tăng cường sinh lý nam mà mọi quý ông nên biết

Sâm Ashwagandha được biết đến là một loại thảo dược cực kỳ tốt cho sức khỏe. Nó được các nhà khoa học ưu ái gọi là “chất thích nghi”, nghĩa là giúp cơ thể bạn kiểm soát căng thẳng. Không chỉ vậy, thảo dược này còn mang đến nhiều lợi …

>